Giỏ hàng

Hàng Phân Phối Chính Hãng Spring Leaf Inner Beauty Collagen

Trên thị trường Việt Nam nói chung và thị trường thực phẩm chức năng nói riêng luôn tồn tại 2 loại hình thức sản phẩm  đó là hàng chính hãng (hàng phôi phối chính hãng) và hàng xách tay. Cho nên việc mua hàng xách tay hay hàng phân phối chính hàng vẫn luôn là câu hỏi khó với người tiêu dùng, đặc biệt đối với những người có nhu cầu sử dụng các loại thực phẩm chức năng. Vậy

Hàng Xách Tay Là Gì?

Hàng xách tay  hay có thể còn gọi là hàng trôi nổi là các loại hàng được các đại lý, cửa hàng hay cá nhân “nhập” về theo đường “xách tay” mà không hề thông qua kê khai hải quan hay kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Đặc thù của loại hàng xách tay này là thường có giá thành rẻ hơn so với hàng được phân phối chính hàng vì không phải chịu các loại chí phí nhập khẩu, bao bì … và thường được thu gom vào các đợt khuyến mãi lớn ở nước ngoài rồi mang về Việt Nam nên có giá thành khá rẻ.

Hàng Xách Tay – Lợi Bất Cập Hại?

Đúng vậy, nếu so sánh về mặt bằng giá thì hàng xách tay luôn có lợi thế hơn so với hàng phân phối chính hãng, thậm chí nhiều người có suy nghĩ rằng hàng xách tay xịn hơn, tốt hơn hàng phân phối chính hãng vì chúng được mua trực tiếp từ nước sản xuất loại hàng đó. Nhưng điều đó có thực sự đúng? Hay lại có thể là lợi bất cập hại?

Không Đảm Bảo Chất Lượng Sản Phẩm

Đầu tiên, hãng xách tay được “xách tay” về mà không thông qua kê khai hải quan điều này cũng đồng nghĩa với việc chất lượng sẽ không được kiểm duyệt trước khi về Việt Nam.

Đặc biệt, nếu là hãng khuyến mãi được thu gom về thì thường sẽ có thời hạn sử dụng ngắn.

 Ngoài ra, khi hàng được xách tay về Việt Nam thường sẽ không được bảo quản đúng quy theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất do điều kiện kho bãi hạn chế hay không đạt yêu cầu.

Không Xác Định Được Nguồn Gốc Thực Sự Của Sản Phẩm

Bởi vì hàng xách tay không có kê khai hải quan nên đồng nghĩa với việc chúng cũng sẽ không chịu sự kiểm soát của nhà nước, không có các giấy tờ như hồ sơ công bố, giấy phép quảng cáo …

Hàng xách tay chỉ được bán một cách không chính thức thông qua các kênh bán nhỏ lẻ, facebook … bởi các đơn vị, cá nhân một cách tự phát mà không hề đóng thuế hay báo cáo với các cơ quan nhà nước. Chính vì vậy, sẽ rất khó để có thể xác định nguồn gốc thực sự của sản phẩm.

Nguy Cơ Hàng Giả - Hàng Kém Chất Lượng

Không chịu sự kiểm soát của các cơ quan nhà nước, không cần các bao bì nhãn mác phù hợp và càng không có tem chống hàng giả nên hàng xách tay luôn tồn tại nguy cơ to lớn đó là hàng giả hàng kém chất lượng. Rất nhiều sản phẩm hàng xách tay sau khi mua về Việt Nam sẽ bị thay ruột rồi mới bán ra thị trường với các mác hàng xách tay từ nước ngoài.

Loạn Giá – Khan Hiếm Hàng

Do thường được thu gom vào các dịp khuyến mãi tại nước ngoài và do việc buôn bán tự phát nên hàng xách tay thường không có giá cố định mà thường thay đổi tùy theo thời gian hoặc người bán.

Ngoài ra, đối với một số loại hàng xách tay thường khá khan hiếm hàng tại thị trường Việt Nam, nếu khách hàng muốn mua thường phải đợi chờ khá lâu để người cung cấp đặt hàng và xách tay từ nước ngoài về Việt Nam.

Vậy Hàng Phân Phối Chính Hãng Khác Gì Với Hàng Xách Tay

Hàng phân phối chính hãng tức là hàng được nhập khẩu chính ngạch từ nhà sản xuất, và tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình bảo quản, vận chuyển hay lưu trữ theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và được rằng buộc chặt chẽ trong hợp đồng phân phối.

Hàng phân phối chính hãng luôn được nhà nhập khẩu tuân thủ đầy đủ các quy định về nhập khẩu và có đầy đủ các giấy tờ như hồ sơ công bố, giấy phép quảng cáo của Cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế cấp.

Nhà nhập khẩu, phân phối thường là các đơn vị có uy tín trong ngành tại Việt Nam và sẽ được xét duyệt pháp lý, năng lực phân phối trước khi ký kết hợp đồng.

Và nhà phân phối thì sẽ chịu sự giám sát của các cơ quan nhà nước, cũng như sản phẩm sẽ được kiểm nghiệm chất lượng định kỳ.

Hàng phân phối chính hãng là hàng mới 100% và có chế độ bán hàng, chăm sóc khách hàng và hậu mãi đầy đủ.

Ngoài ra, hàng phân phối chính hãng được nhà nhập khẩu và phân phối thiết kế quy cách đóng gói riêng để phù hợp với điều kiện thực tế tại Việt Nam. Sản phẩm sẽ được dán tem chống hàng giả của nhà phân phối.

Vì Sao Hàng Phân Phối Chính Hãng Lại Có Giá Thành Cao Hơn So Với Hàng Xách Tay

Đó là bởi vì nhà phân phối khi nhập hàng về Việt Nam sẽ phải chịu các loại chi phí như thuế nhậu khẩu, phí kiếm nghiệm, xin hồ sơ pháp lý … để đảm bảo nguồn gốc minh bạch của sản phẩm.

Phải tốn chi phí kho bãi đạt tiêu chuẩn quy định của Nhà Nước,chi phí lưu kho số lượng lớn để đảm bảo chất lượng bảo quản sản phẩm, số lượng hàng cung ứng cho thị trường.

Phải tốn chi phí bao bì, tem chống hàng giả để đảm bảo uy tín và thương hiệu của san phẩm.

Phải tốn chi phí kiểm nghiệm định kỳ cho sản phẩm để đảm bảo sản phẩm được bán ra luôn có chất lượng tốt nhất.

Còn hàng xách tay thì thường được gom từ các đợt khuyến mãi, và không phải chịu bất cứ loại chi phí nào.

Spring Leaf Inner Beauty Collagen 6-In-1 Advanced Loại 60 Viên và Spring Leaf Liver Detox 15000mg hộp 60 Viên Là Hàng Phân Phối Chính Hãng Hay Xách Tay?

Spring Leaf Việt Nam có thể khẳng định chắc chắn và chứng minh với khách hàng rằng Spring Leaf Inner Beauty Collagen 6-In-1 Advanced loại 60 viên và Spring Leaf Liver Detox 15000mg hộp 60 viên là hàng phân phối chính hãng 100%.

Chúng được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công Ty CP Thương Mại Dược Hoàng Long – Một công ty có 26 năm uy tín trong ngành tại Việt Nam .

Và chúng luôn được đảm bảo đầy đủ các yếu tố của một sản phẩm thực phẩm chức năng được phân phối chính hãng từ khâu nhập khẩu, giấy tờ đến các khâu kiểm nghiệm, bảo quản hay chất lượng của từng hộp sản phẩm.

Vậy lựa chọn của bạn là gì? Một sản phẩm có giá thành thấp nhưng thiếu khuyết sự đảm bảo về uy tín và chất lượng hay một sản phẩm có giá thành hơi nhỉnh hơn nhưng lại có đầy đủ những gì bạn cần để có thể tin tưởng sử dụng?

Danh mục tin tức

Từ khóa